Ibang Uri Nang Miscarriages?

Ano pa po ba pwdi sanhi ng pag ka laglag ng baby..sa loob ng tiyan? Maari po ba malaglag ang bata kahit di dinudugo ano po ba pwdi maari maramdaman maliban po sa pag durugo salamt po

1 Reply

Maaring immune.. system mo ang may prob like in apas... So instead magkababy ka lagi ka duguin.. madali ka makunan .. and this is not a type of miscarriage.. its a cause.. different causes can lead to miscarriage, like your hormones, your uterus incapabilities, etc. Dami po.. nasa katawan din minsan ...