Tiki Tiki And Celin

Ano pa bang mangyayari kapag pinag take si baby nyang mga vits na yang kung pure breast-feeding po?

6 Replies

Ilang months na po si baby? Kung pure breastfed naman po si baby, i dont think kelangan na nya mag vitamins.. better ask your pedia padin po..❤

wala naman..ikaw n lng magvits momsh kesa c baby,lalo na kung months pa lng bebe mo,

no need na vitamins pag pure breastfeed ang baby

Wla Po mangyayari Kay baby pero Kung wla nmn Po siya deficiency sa vitamins tpos Pinainom mo iihi Niya lng Po Yung Pinainom niyo Po sa knya..

Wala naman po

Wala nmn po kc supplements po Yan. Pa dagdag o pantulong sa resistensya niya. Pero pag ebf po kau, pag 6mos n niya saka niyo painumin ng vitamins