breastfeeding

Ano p0 pwedeng gawin para mabilis mawala ang paninigas n dede .. kakabutaw q lang po sa baby q.

7 Replies

need po ma-empty ang breast. ibig sabihin baka nakakatulugan ni baby ang pagdede at hindi niya naiinom lahat, so kailangan mo touch yung face niya habang dede para sure na umiinom siya at hindi lang comfort sucking. you can also try to hand express milk or pump kung meron ka para ma-empty boobs.

Ano po ang butas Mommy? Hehe Kung naka latch na po si baby, pwede nyo po ipump and store :)

Unli latch po momsh dapat make sure po na empty nya laman ng prehong breast

Make sure na ma empty ng baby mo ung breast mo or try hand express.

Massage nyu lang po lagi, Yan turo NG nurse sakin dati

Hand express po. Mas effective

hot compress