Guys ! pwede magtanong ? Kanina lang May dugo ung panti ko ..Akala ko makukunan na ako pero nag PT ako positive parin ..Natatakot ako guys baka tuluyan ng mawala baby ko ..6 months preggy na ako..

Ano nangyayari sakin?

Guys ! pwede magtanong ? Kanina lang May dugo ung panti ko ..Akala ko makukunan na ako pero nag PT ako positive parin ..Natatakot ako guys baka tuluyan ng mawala baby ko ..6 months preggy na ako..
2 Replies

Mainam po magsabi ka ke OB mo sis para po maresetahan ka ng gamot.. sya lang kase makakapagsabi ng dapat mo gawin at para maging safe kayo ni baby

5y ago

Salamat sis .Galing na ako doon ..At sabi nya sakin need ko raw magpaultrasound at niresetahan ako ng pampakapit.

Ask ur OB madam.. Pa check k po bukas. Sya lng po makapagsasabi nyan. Baka nid mo bed rest

5y ago

Galing na ako dun ,sabi nya magpa ultrasound ako niresetahan ako ng pampakapit.