Food for breasfeeding mom

Ano mga pgkain pra s breastfeeding mom?

11 Replies

Lahat naman pwede. You mean pampa boost ng milk? #1 unli latch. Padedehen ng padedehen lng si LO since supply and demand ang bfeeding. You can also eat lactation cookies, anything with malunggay, shellfish, and oats. May mga lactating capsules din pero pa consult muna sa doctor.

▪︎TOP 31 LACTOGENIC FOODS THAT INCREASE BREASTMILK https://youtu.be/ZWIePstPgCE

Masasabaw po, more on gulay at prutas. Malumggay capsule po para malakas ang milk mo

Malunggay, more on masabaw na ulam at uminom ng madaming tubig.

Malunggay po at masasabaw... Lahat po ng ulam mo po lagyan mo ng malunggay...

Mga masabaw pong pagkain at kailangan lagi ding may prutas...

Masabaw na nilagyan ng dahon ng malunggay Okay din daw gata

Buko juice, malunggay, masabaw na pagkain.

Masabaw , fruits and beggies

Anything na masabaw po