Mga mommy.

Hello ano mga bawal kainin after manganak? Hahaha after 1 dy kumain na kasi ako sundae eh ayos lang kaya yun? Ano po mga bawal kainin?

7 Replies

Wala naman bawal.. Kung Normal Delivery sa hospital palang pag hindi nahihilo at may lakas na ang mommy Diet as Tolerated agad. If post CS liquid diet/soft diet muna kung nakautot na then pag nakapoop na ang mommy Diet as Tolerated.. Walang bawal.. Pero maganda kumain ng healthy foods at keep yourself hydrated.