Hi po ano po dapat kainin after manganak ng isang C's patient para lumakas agad at ano ang bawal?

Dos and don'ts after manganak ng C's patient

1 Reply

your OB will inform you on what diet you should have. kung hindi, you should ask. sakin, as advised by my OB, soft lang after the CS until sa makapoop. kaya pinagdala niako ng gelatin sa hospital and iced tea. kaso nagpoop nako agad after the CS sa diaper na hindi ko pa nararamdaman dahil sa anesthesia. kaya pwede na raw akong kumain. kinain ko ang hospitable food. pwede na rin madischarge dahil nakapagpoop na. nagreseta rin ang OB ng vitamins upon discharge.