Mother in Law

Ano masasagot niu sa biyanan niu qng sabihin nia sau na? Titigil n lng daw xia sa trabaho, tatambay sa labas makikipagchismisan at hihinge nlng daw xia sa mga anak nia pati sa asawa ko kada sahod. 48years old plang xia at my work pa at nagaalaga ng mga hayop pang benta at my kasama p cia sa bahay nila n dalawa niang anak n my work. Kami ni hubby tabi lang din ng bahay nila.

14 Replies

wag mo nalng pansinin mommy bkakastress lang yan bast hindi ngkukulang ang asawa mo sau, skin kac lahat ng sahod ni hubby binibigy sa akin

5y ago

Ganon din nmn sakin lahat bigay sakin, kaso ang nkakainis lang tatawagin p tlga aq sabi sakin ano kaya qng tumigil nlng daw xia magtrabaho at huminge nlng daw xia sa asawa q,

Sabi nga namin mga financial advisors, "parents, your children are not your retirement fund" hirap pag ganyan mommy

5y ago

Oo nga eh, no choice p kz aq para mkapagpagawa ng bahay sa malayo.. pero my sarili bahay n kami tabi lng nila pero lupa eto ng grandparents ni hubby father side, kaya ginagawa q minsan dedma nlng or nilalayasan q pag minsan nonsense n ang mga cnsabi

Hahahhahah nakakatawa .. iaasa sa anak na may pamilya na..

5y ago

Sabagay ako byanan q ganyan din lahat inasa sa Asawa q .. lahat kuryente tubig pati pang pakain SA mga alagang baboy .. 😂😂😥 Kaya inis din ako sis

Ano tingin nya sa mga anak nya kamo. Life insurance?

5y ago

Sarap magpakalayo layo pag gnun mindset. Kaya kami ni misis kahit mahirap bumukod na kami at medyo malayo sa mga parents namin.