FEEDING BOTTLE

ano mas maganda tommee tippee or avent? any suggestion po ng magandang feeding bottle?

73 Replies

Depende po yan kung ano ang magiging "basehan" mo sa pagpili ng magandang feeding bottle. ☺ kung gusto mo yung anticolic the best jan ang Dr Brown's, latest variant nila yung options+ made in USA yan. Patented ang venting system nyan 👍 Kung ang gusto mo naman po e ung closest sa nipple ng isang ina pigeon bottle with peristaltic plus na nipple ang isa-suggest ko. Ang pigeon ay produkto ng Japan ung nipple ng pigeon maganda talaga, nacompare ko na yan sa avent natural, mas malambot ang gamit ng pigeon iwas talaga sa nipple confusion. At isa pa, Pigeon po ang gumagawa ng nipples ng avent 🤫 Ok din po ang tommee tippee, contender din po yan pero may issue yan na lumulubog ung nipple accdg sa reviews. Kung ang gusto mo naman po yung "quality" ng bote, hindi nangangamoy, at matibay. Piliin mo ung PPSU bottle, tatlong brand lang ang alam kong may PPSU bottle, Pigeon, Hegen at Simba. Karamihan po kasi sa mga brand gaya ng avent na sikat e PP bottle ang gamit although bpa free sya hndi naman nakalagay na bps free. Common ang PP yan mismo ang gnagamit sa mga food grade na plastic na gamit sa bahay kahit tgnan nyo pa po sa halos lahat ng brand ng feeding bottle, avent, farlin, pur, etc gawa sa PP yan. Hndi matibay yan sa ibat ibang sterilization method kung mapapansin nyo ung mga bote, lumalabo ang itsura nagiging cloudy - yan ay dahil nagdedegrade sila kasi hndi masyadong mataas ang heat resistance. Kaya sinasuggest na palitan lagi ang mga bote wag ng patagalin ng 4 mos as much as possible. Isearch nyo po kung gaano kaganda at katibay ang PPSU bottle ☺ sa akin po since i use UV sterilization ng ecomom, ang feeding bottle ng baby ko e pigeon ppsu, pigeon glass, at simba meron din akong dr browns. Kaya warning na din ito sa mga momies na bumili ng uv sterilizer ang dami kong nakita sa shopee at lazada na bumili ng murang uv sterilizer pls pls pls be sure na ang feeding bottle nyo e hndi comotomo na gawa sa silicone at hndi PP. Kawawa ang baby mo pag uv sterilizer ang gamit mo pero ang bote ay gawa sa PP. Pag dating po sa sterilization kung ang gamit nyo po e ung common PP bottle lang, safest method po ang steam sterilization may research na po about jan. Regarding sa comotomo bottles, ok naman un madaling hugasan, pwedeng iboil, malambot din ang nipple. 😊

4y ago

Very helpful, mommy. Salamat sa info. God bless you🥰