DIAPER

Ano mas maganda Huggies or EQ? Pang newborn baby po. Tyia! ?

60 Replies

for me mas ok di masyado kamahalan na diaper lalo pag newborn kc madalas p sila magpoop papalitan din lagi..pagkakaalam ko every two hours need palitan kht la p poop at di nman pede hanggang sa mapuno tlga ung diaper kc mas mahirap pag nagkarashes ang newborn..ok na po ung happy or sweetbaby na diaper..

5y ago

un po gamit ng first baby ko nung bago panganak ok naman po sya malambot din po di sya prang plastik na mainit..