DIAPER

Ano mas maganda Huggies or EQ? Pang newborn baby po. Tyia! ?

60 Replies

for me mas ok di masyado kamahalan na diaper lalo pag newborn kc madalas p sila magpoop papalitan din lagi..pagkakaalam ko every two hours need palitan kht la p poop at di nman pede hanggang sa mapuno tlga ung diaper kc mas mahirap pag nagkarashes ang newborn..ok na po ung happy or sweetbaby na diaper..

5y ago

un po gamit ng first baby ko nung bago panganak ok naman po sya malambot din po di sya prang plastik na mainit..

Huggies newborn po gnamit ko sa baby ko nun and maganda naman, hndi sya nagka rashes. Now po nag switch ako sa pampers kasi mas long lasting and good dn quality, wala dn rashes si baby 😊

pampers ako mommy! Hehe kasi ang EQ ang bilis mapuno unlike pampers kaya xa overnyt wlang leak.. bsta up to 6hrs n pure ihi lang pampers na tlga ako hehe

huggies sa umaga mamypoko sa gabi ung kay baby. so far di pa sya nagkakarashes although pinapalitan ko tlga sya every 2-3 hrs or pag may pupu na.

Both mumsh may manipis kasi ang huggies pero ok naman ang quality tried them both so far okay naman di nagkarashes si baby

Im using huggies. Mas matagal mapuno yung eq tho, pero mas prefer ko huggies kasi mas malambot sya. Mas comfy si baby 😊

I recommend EQ dry for newborn. Ung huggies kasi manipis and smaller ang size kumpara sa ibang pang new born diapers

Huggies po. or try din mamypoko. Madme kami baby sa nicu nag didiaper rash sa EQ and grbe as in prang tocino :-(

mas preffer nalang po ako doon sa EQ...pero mas maganda yung pampers mamsh kasi my soft gel

Ako po iba2ng brand ng diaper gamit ko may huggies at eq nagstock na kasi q dpa q nanga2nak