ano magandang vitamin para sa 2 years old? payat kasi yung anak ko, na try ko na tikitiki celine propan, any suggestion po?

4 Replies

Ano po ba pwedeng ivitamins sa anak ko 2 yrs old ..hindi po siya mapayat hindi din po siya mataba sakto lng pero hirap ko siya pakainin ano po ba pwede ko gawin at ivitamins salamat

Kamusta naman po yung pagkain nya? Malakas pa bang mag solids?

8y ago

ok nman po sya sa pag kain nya, medyo choosy nga lng

Propan TLC. Pampagana sa kain kaya makatataba.