Vitamins for 2 years old.

Ano po kayang magandang vitamins para sa 2years old kong anak, tamad po kasi syang kumain ng solid food, malakas pa din sya sa gatas. Ang payat na kasi 😔 #help #vitamins

1 Reply

ganyan din po anak ko. tamad kumain solid foods,niresetahan sya ng pedia ng appebon kids..pero pacheck nyo po anak nyo oara mabigyan ng angkop na bitamina

3y ago

pwede po pagsabayin appebon at ceelin. ganyan iniinom anak ko, ascorbic acid naman po ang ceelin