🙏🏻😥😪😪

Ano mabilis pang hilom ng tahi sa pwerta? 10days kunapo ngayon since nanganak maskit pa rin po paglalakad, uupo tatayo pagkakahega. 😥 Minsan sumasakit minsan hindi. Na try kuna pang hugas ang maligamgam na dahon ng bayabas, with betadine femenine wash. Pa help naman plsss hanggang kailan moba mararamdaman yung sakit nya

26 Replies

mahirap nyan sis kpag dudumi 😂 danas ko yan sa panganay ko . piling ko matatanggal ung tahi kpag tatae ako . un pinaka masakit sakin

betadine fem wash tapos yung ihugas mong tubig yung pinagkuluan ng dahon ng bayabas. saglit lang yan. sakin 3 weeks nawala. tiis lang

wash ka po ng betadine feminine wash. Mag napkin ka po lagyan mo alcohol since maaabsorb nman ng napkin ang alcohol mabilis po makahilum.

5mo ago

not safe chu chu yang lagyan ng alcohol ang napkin tatawanan ka lnf ng mga nurse or doctor

Mas mahanda sa maligam2x lgyan mo alcohol konti khit mh betadine ka mabilis mapali yun.. at take mo rin mga gamot na niresta sayo

yung betadine na antiseptic wash po ba gamit nyo? yung 7.5% antiseptic solution not tung regular na feminine wash.

Hyclens ung fem wash ko. Wala pa pong 1 week hilom na ung tahi as in wala na ko nararamdamang pain or discomfort

Aug 22 Lang ako nanganak . bayabas at betadiy Lang gamit ko . medyo pawala na sakin. 3weeks Yan Wala na yann

1month yan bago gumaling maligamgam lang gamitin para di masakit

Aug 12 ako nanganak,ngayon ok na . Betadine wash lng tlga

2 months po mag heal ang sugat. gyne pro po reco ng ob.