Mi ano pwede igamot sa gantong case ng rashes? Nagtutubig kasi sya nakakatakot pahidan ng kung ano

ano lang. Please maaawa nako sa Lo ko laging di makatulog at iyak ng iyak sa kati hays 😥

Mi ano pwede igamot sa gantong case ng rashes? Nagtutubig kasi sya nakakatakot pahidan ng kung ano
18 Replies

Pa-chevk up mo nalang sis,kase pag dto ka nagtanong iba2x isasagot sayo.

maam try nyo po foskina b effective po. yan po nilalagay ko sa baby ko resita ni doc

1y ago

same sa anak ko. Kasi may lesions na din Yung bungang araw nya kaya nireseta sa kanya foskina b. mejo Mahal pero effective. pero siguro need muna ipa check up ni mommy Ang anak nya kesa pahiran nya ng kung ano ano Kasi pedia lang Ang nakakaalam lalo na sa kung ano tlga Ang case ng baby nya.

hi mommy ask ko lang ano ba gamit mong sabon sa damit niya?

pacheck up mo mii🥹😔 wawa naman po si baby☹️😥

Kpag ganyan mommy consult na your pedia kawawa si baby

pacheck up agad sa pedia asap

try mo po ung elica cream

calmoseptine my