Hospital Bag

Ano laman ng hospital bag nyo at tig ilang items? Need ba magdala ng feeding bottle sa hospital incase wala pa lumabas na milk?

7 Replies

Damit ni baby, dalawang pambalot sa kanya. Yung mittens at boots tig tatlo. Diaper isang pinaka maliit na balot ng new born. Bulak, alcohol 70% solution. Feeding bottles dalawa lang, yung formula sila nagsabi kung ano bibilhin. Dipende po sa ospital, may mga ospital na hindi ka papayagang mag formula. CS kasi ako kaya no choice nag formula talaga kami.