Pananakit ng tiyan while pregnant

Ano kayang posibleng dahilan bakit sumasakit yung tiyan ko yung pakiramdam ko gutom na nanaman tapos mawawala Basta uncomfortable sya sa pakiramdam 1st trimester ko ito at malamit na mag 2nd :((( feb pa ang check up ko. Sabe nung ob ko nung tinrans v ako may dugo daw at kailangan kong uminom ng pang pa kapit pero walang lumalabas na dugo sa underwear ko. Masakit ang sikmura minsan tagiliran walang komportable na higa para sakin kasi nga masakit pero nawawala din naman. Please help me. Uunahan kona ang mga rude mag comment please wag na mag comment diko need ng opinyon mo di makakatulong sa mental health ko 😊

4 Replies

bed rest mommy and keep lang sa pag take ng duphaston/pampakapit. ang advise kase sakin ng OB before wala daw talaga magagawa pa for 1st tri kapag nag bleeding, talagang pahinga and pampakapit lang kontra pananakit ng tyan or cramps (contractions) pahinga and pray lang na kumapit si baby and makalagpas ng 1st tri 🙏🏾

Same tayo mamshie. May bleeding rin po nakita sa transv ko pero di naman ako nag spotting/bleed. Wala naman akong ibang nararamdaman aside sa cramps tsaka sinisikmura palagi. Nahirapan rin ako minsan hanapin ung pwesto ko sa pag higa. 9 weeks and 4 days na ako, binigyan ako pampakapit ng ob ko and iwas daw mapagod at stress.

Acid kaya ito kasi masakit sikmura ko

.