Ano kayang pakiramdam kapag kambal ang pinag bubuntis?

12 Replies

1st trimester sobrang selan, ayoko makaamoy ng mga pabango napaka sensitive ng pang amoy , grabe morning sickness napakaselan ko sa food. 2nd trimester thanks god nag gain na ko ng weight,bumalik na appetite ko, mabilis lumaki tummy ko, 3 months may baby bump nko. Now that im in my 3rd trimester madali na nko mapagod kasi mabigat na at sobrang likot nila. Hehe.

According to friends na nagkaanak ng kambal, sa first trimester, wala ka naman mffeel na kakaiba. Pag malaki na ung tyan, dun daw mararamdaman na mabigat talaga sya and mas masakit ung lower back dahil sa bigat. I guess lahat naman nakakaramdam ng lower back pain pero mas matindi ung sa kanila since mas mabigat nga ang dinadala.

twin mom here to be honest pareho lang ung naramdaman ko compared to my sister na isa lang anak. swerte rin ako na wala akong morning sickness so madali ung 1st and 2nd trimester ko. however sa 3rd masmahirap na matulog kasi grabe galaw nila and parati ako sinisikmura.

Mabigat po. Super. Di ko alam kung normal ba na pag naiihi ka na mas maiihi ka habang papuntang cr. Tapos dalawang part ng tummy mo gagalaw 💓

5y ago

True hehe

Eto bumibigat n ang pkiramdam ko, masakit sa balakang..mabilis din mpagod..pero ok lang super blessed kasi twins😊

Please join theAsianparent tomorrow at Mommy Mundo World as we talk about twin pregnancies and how to raise your twins

Mabigat po kase may tita ako na kambal ang anak. Masakit daw sa likod at mabilis syang mapagod.

Sa tingin ko po ay mas mabagal gumalaw at mas hirap sa pag tulog dahil mas malaki ang tiyan.

Mabigat daw po talaga sabi nila. And mas malaki at matulis yung tyan ng nanay.