rashes?

Mga momsh. Worried ako ano po ba to rashes po ba tong nasa mukha ni baby? Hndi lang po kasi sya halata pero butlig butlig po sya na namumula. Ano pong gamot dito? Huhuh. I applied warm water na po thrice na today. Nung una sa noo lang sya ngayon meron na sa gilid ng pisngi both side ??? Huhuh super worried ako lalo ngayon daming sakit na dumadapo sa mga bata ????? need ur help po

rashes?
2 Replies

Ganyan dn po ky baby ko ngayon,pinunasan ko lng po ng breastmilk ko nwala nman po

Apply breastmilk na nasa cotton at patuyuin lang po

Related Articles