my baby is already 4 months and 7 days old, normal lang ba na malambot pa rin yung katawan nya?

Ano kaya pwede ko gawin sa kanya na exercise?

my baby is already 4 months and 7 days old, normal lang ba na malambot pa rin yung katawan nya?
5 Replies

tummy time as early as 2weeks pwede na yung gawin actually. and elevated siiting by 3months up pwede nyong gawin (maglagay ng pillow sa likod nya)

yes normal po. tummy time lng Po lagi.. and 6mos pa po advisable na paupuin si baby with assistance.

how's your lo mamsh? gnun dn Kc si baby ko naun

6d ago

kamusta si bb nyo po?

kamusta po baby nyo mamsh?...

e massage nyu po c bb mommy

3y ago

e tummy time nyu po cya araw2x po