Ano kaya to?

Ano kaya to nuny 6 months preggy palang ako maliit pa yan.akala ko mawawala lang yan nakapag pa check up nman ako pero wala epek yung meds na nireseta sakin ang mahal pa naman nun,mag 1 month na bb ko pero di parin nyan nawawala..baka need ito ng surgery hays.

Ano kaya to?
2 Replies

Omg akala ko po baby hamster sorry po ah. Pcheckup nyo po ulit nkkatakot na po yan need na ng surgery sguro.

Hala ang laki nya na mommy. Ano daw ang findings dyan momsh? Mukhang surgery na talaga ang kelangan dyan.