Worried

Last check up ko July 11. 28 weeks preggy palang ako nun pero yung Fundic HT ko is 26 cm. Kinakabahan ako next check up baka malaki nanaman ang inilaki ng baby ko. Iniisip ko baka mahirapan ako ilabas sya. Ang hirap naman kasi mag pigil kumain From now on talaga di na ko kakain ng matatamis, mag leless rice na din ako. Hays. Hirap mag diet.

1 Reply

as far as i know fundic height dpat match sa age mg tyan nyo po. so tama lng po size ng tyan nyo.

5y ago

Buti naman. Natatakot kasi ako baka masobrahan sa laki eh