Butlig sa braso

Ano kaya to mga mamsh? magkabilang braso nya merong butlig na maliliit, cethapil gentle wash gamit nya, hindi nya kaya hiyang? pero sa braso lng nman.. minsan namumula pag mainit

Butlig sa braso
8 Replies

hi mami. ask ko lang paano nawala ung mga butlig sa braso ni baby mo? ano po ginamot nyo or pinahid parang.ganito po kasi yung sa baby ko now. dumadami po kasi. sa braso lang po. salamat

magchange ka mommy ganyan din case ng baby ko before kaya nagtiny buds rice baby bath kami ayun bumalik sa dati at naging maganda pa balat ni baby. #trusted #babybath

if di mo siya ginagamitan ng wipes sa braso baka sa pagkain allergy if nag solid na sya. or bungang araw

could be heat rash mommy nagkaganyan baby ko nawala din naman.. dapat presko mga sinusuot nya

change soap momy. ganyan ung baby ko sa Cetaphil pero nag change kami Mustela, nawala agad.

2y ago

Ay talaga may bar soap po ang mustela? Cge cge thank you sa advise

Musta po butlig baby magaling na po? May ganyan din kc si baby ngaun. Salamat po

nawala din po ba yan?

change soap sis.