2months and 28 days po c baby Nag bili n ako ng fissan wla p din nilagyan k n ng gatas ko..

Ano kaya gamot s rashes na stress n ako nag bili n ako ng fissan wla p din nilagyan k n ng gatas ko anjan p din d nawawala haysss nakakaawa n ako s baby k ksi pati ang mukha nya

2months and 28 days po c baby
Nag bili n ako ng fissan wla p din nilagyan k n ng gatas ko..
14 Replies

Try nyo po calmoseptine ointment. Tas lagyan ng powder na fissan. Pag nag lagay po ng calmoseptine dapat konti lang po ha tas ipahid nyo pang dun sa part na may rashes.