.

Ano kaya gagawin ko kung ayaw bumukod ni lip? Nakakailang kasi kumilos dto sa bahay nila. Mabait naman yung kapatid nya at mama nya pero kasi iba pag nakabukod. D ko alam bat ayaw nya, tinatanong ko naman sya kung bakit ayaw nya lagi nya sagot 'wala lang' :( nakakastress din, ayaw naman nya ko pauwiin sa bahay namin. :(

13 Replies

Sounds like he's a mama's boy or ayaw nya maging padre de pamilya. Mahirap yung ganyan. Laging nakadikit kay mama at papa kasi di makapagdesisyon ng mag isa. Good luck po sa inyo