.

Ano kaya gagawin ko kung ayaw bumukod ni lip? Nakakailang kasi kumilos dto sa bahay nila. Mabait naman yung kapatid nya at mama nya pero kasi iba pag nakabukod. D ko alam bat ayaw nya, tinatanong ko naman sya kung bakit ayaw nya lagi nya sagot 'wala lang' :( nakakastress din, ayaw naman nya ko pauwiin sa bahay namin. :(

13 Replies

Probably because of financial responsibility. Lolobo Ang gastos nyo kapag bumukod kayo. Upa sa bahay, tubig, kuryente, gas. Need nyo Rin bumili Ng sarili nyong gamit at appliances. I live with my MIL for 8 years. When we decided to live on our own, I feel n parang bagong kasal lang ako. Bago namin ginawa yun nag-ipon kami ni hubby pambili Ng mga gamit sa bahay at pinagusapan Kung paano namin hahatiin regular na gastusin. May work namin Kasi ako. Sobrang saya ko talaga. At si hubby mismo nagsabi na okay talaga Ang nakabukod. At pinakamasaya pa Nyan eh natuto akong magluto at naging mas close kami as a family. Good luck mommy. Makakabukod din Kayo sooner or later.