.

Ano kaya gagawin ko kung ayaw bumukod ni lip? Nakakailang kasi kumilos dto sa bahay nila. Mabait naman yung kapatid nya at mama nya pero kasi iba pag nakabukod. D ko alam bat ayaw nya, tinatanong ko naman sya kung bakit ayaw nya lagi nya sagot 'wala lang' :( nakakastress din, ayaw naman nya ko pauwiin sa bahay namin. :(

13 Replies

baka natatakot sya responsibilidad? kase once na nakabukod na kayo mag oobliga na syang kumilos para sa pamilya nya .. ganyan din ex ko eh ayaw umalis sa bahay nila tapos ayaw din sya pabukudin ng nanay nya ayun iniwan ko sya dun sa nanay nya , wala kaseng mangyayari sa pagsasama nyo if andyan kayo sa side nya wala kayong mapupundar

3y ago

sobrang nakakastress talaga yung mga MIL na ayaw pabukudin ang anak, buti nalang ako sinunod ng anak nya. Kundi,hahayaan ko nalang din sya sa nanay nya.