Idk

Ano kaya gagawin ko? May ininstall kasi ako app legit naman siya issave mo dun kung kelan ka nagkamens tapos iddetect niya kung kelan ulit netoh tama siya nay nagkaron talaga kung dec 3 pati din nung nov. tas ngayon dapat dec 31 meron nako hanggang jan 2 tapos hanggang ngayon wala pa din ako sa app late nako ng 2 days. Hindi ko po alam san ako magsisimula tsaka may possibility po ba na buntis nako?

Idk
1 Reply

Accurate nga yang app na yan dyan din ako nag ttrack ng saakin dati. Kung nakipag contact ka at regular menstruation mo edi possible nga. First step is mag pregnancy test ka.

4y ago

Ou nga po nakakakaba Hahaha