Question!?

Ano kaya dhilan bkt madalas manigas puson q!? delekado po kaya?

8 Replies

It depends kung ilang weeks ka na pregnant.. Normal ang paninigas ng puson kapag 3rd trimester na. Pero kung wla pa better consult with your OB. Ako may paninigas nung 16 weeks and it turns out high risk ako of preterm labor..

baka po contraction n po yan.. depende din kung ilng weeks n po kayo.. kung mid 2nd tri n braxton hicks po.. pero dapat panandalian lng kpg panay n consult your ob pra may bigay meds agad..

pls consult your ob baka may bad effect na po iyan.kung madalas na po baka dala ng stress o contraction na po.

ganyan saken nung 2nd tri ako. pero nawawala naman sya Bed rest lang tapos wag magbubuhat.

contractions un . Sign un ng pre term labor

Pang ilang semester ka na mommy?

normal lang yan sis

pray to God Po si