Worried mommy ?

Ano kaya best na gamot sa skin rashes di parin nawawala yong pula2x sa skin ng baby ko ni recommend ng doctor nya lactacyd na sabon pero di siya hiyang, pati johnsons at cethapil, stil parin yong redness ng skin nya!

Worried mommy ?
62 Replies

Kusa nawawala yan sis.. yung baby ko almost 2 months din bago nawala yung pamumula at baby acne sa mukha nya. Pinupunasan ko lang sya ng warm water before bedtime. Baka kasi laling mairritate pag nagpahid ka ng kung ano ano..