placenta

ano ibig sabihin ng high lying placenta grade 2.posterior position? normal lang ba iyan? thanks sa sasagot...1st baby @ 36 weeks and 37 years old.

6 Replies

yup normal lang po. ang grade ng placente dun ngbabase panganganak mo. pag grade 3 malpit kna manganak. high lying is normal too.

5y ago

thnx sa pagsagot.

posterior placenta grade 2 po ako... okay lang po ba yun..... ... firts time kulang po kasi

nong 1st trimester q grade 1 second tri.grade 2.normal lang po,posterior is kung saan located c baby mo

5y ago

thnx

Dapat sis binasa sayo yan sa clinic and nagtanong ka kung ano mga lumabas sa result.

ehhh yung breech po ba

3y ago

suhi yan ibig sabihin una paa .

Cephalic po?

5y ago

thank u sis!