pls answer

ano ibig sabihin neto? my lumabas sa akin ng brown blood.pnunas ko sa luma panty pls paki sagot wka pnman check up bukas

pls answer
19 Replies

punta kana nommy sa ospital mag private kana lang po kc ung pinsan ko pinagpabukas pa namin kaya pgdating namin sa ospital napagalita pa kmi kc sabi dapat daw pmunta na kmi agad nung time na may lumabas na dugo sana napainom ng pampakapit ayun napaaga labas ni baby na incubator ng 22 days pero nawala pa din si baby :(

5y ago

Yes. Hindi kailangan na may maramdaman muna bago magpacheck lalo at may dugo. Pag ganyan pacheck kaagad

kahit po walang pain basta meron po bleeding, hindi dapat ipagwalang bahala iyan.. it's an emergency dahil possible sign of miscarriage na po yan.. if hindi po available ang inyong OB, go to another OB or to the nearest emergency room.. better na safe kayo ni baby..

Nung nagbleeding ako, hindi rin available yung OB ko kaya nagpacheck ako sa ibang OB (and mas better). Pag may bleeding or kahit na anong nararamdaman di magandang ipagpabukas yung mga ganyan. Go to any hospital na may available OB.

sis basta may dugo alarming yan.. pa er ka na .. tatawagan naman nila ang ob mo if ever .. baka d na kc kaya ng oral meds.. ung iba nacoconfine pag ganyan eh .. Mas OK na ung sigurado kesa naman mapahamak kayo ng baby mo ..

ilang weeks na yan momsh? sugod napo kayo sa any malapit na hospital diyan sainyo emergency .. delikado kasi pag may dugo lumalabas satin while pregnant saka andami

5y ago

18weeks &2days. wla nman ako nararamdaman ng anu mang sakit

if galing ka sa panganganak it's normal patay na dugo yan galing sa loob na natira. if buntis ka Pa ngayun consult your licence OB.

Ako din meron ngaun spotting pero uminom ako ng duvadillan sbe ng ob ko bukas ang check up ko.. pra malaman ko kng ano😥

5y ago

ako din.. 32 weeks.. may ganyan din lumabas sakin😢heragest pinatake sakin ng ob ko

Punta na po agad ER may oby nmn po sa mga hospital.. It's not normal po para macheck MO din si bby

any bleeding po during pregnancy is not normal. better pacheck up kn po.or go to ER po.

punta ka na ER. itatanung naman nila sau kung cnu OB mo at pwd nila tawagin yun