pls answer

ano ibig sabihin neto? my lumabas sa akin ng brown blood.pnunas ko sa luma panty pls paki sagot wka pnman check up bukas

pls answer
19 Replies

punta ka po agad sa er. para ma check ka. delikado po ksi lalo na pag dugo

punta ka na sa ob mo..bat ka nagka ganyan dami nman nyan alarming naman.

ang dark po nyang lumabas na dugo sainyo momsh pacheck up na po Asap.

Punta na sa emergency room! Hindi na pinapabukas ang ganyan.

Punta ka na agad sa OB po. Wag na ipagpabukas.

naku mommy. pacheck up ka na sa private OB.

5y ago

go ka na sa ibang OB mommy. pag mga discharge na ganyan diretso na agad sa OB. lalo at dark pa yang sayo. sign of miscarriage kasi ang ganyan mommy.

go to hospital para maresetahan ka gamot

5y ago

inom gamot and bedrest sis 🙏🙏🙏

Ilng weeks kna po buntis mommy?

5y ago

pcheck up kna sis. pra malaman mo kung delikado or ndi...

Ilang months tyan mo mommy?