Hi!

Ano ginawa niyo para pumayat kayo agad after manganak? :)

20 Replies

ako wala, after a month balik sa dati katawan ko.3rd pregnancy ko na pro wala pa rin. problema ko talaga yang pano tataba new years resulotion ko yan since high school pa.

Breastfeed 😂 magiging kalansay na ata ako kakapadede hahaha ang lakas ko naman kumain pero napayat talaga ako

Breastfeeding and full time na pagaalaga kay LO po. Ako bumalik na sa pre pregnancy weight ko after 3 weeks

Ako wala, umimpis agad yung tummy ko since hinde naman ako masyado tumaba nung 1st pregnancy ko

Ako hirap pumayat khit breastfeed.. Gusto ko din bumalik dting ktwan ko

Puro Isda gulay lang, tapos kikilos klos kapag makakatyempo

Ako bumabalik din ng kusa sa dati pumapayat agad...

Diet po... More on vegetables ang ulam...

bakit ako ng bf pero tumataba pa lalo😂😂

5y ago

same mamsh, kase kain ng kain laging gutom at dehydrated pg tapos dumede ni baby

Exercise and a proper and healthy diet