Breastfeeding

Ano ginagawa nyo pag may bukol2 yung breast? 5 days old plang baby ko pero medyo masakit at matigas na yung breast ko. Marami rin lumalabas na gatas on both breasts. Please give tips nman ayokong mag ka mastitis or infection. TIA

19 Replies

Unli latch mo si baby... Direct latch lage pra mainom ji baby ung gatas

Warm compress nyo po ang breast nyo po then massage. Then try mag pump.

After feeding ky baby momsh , warm compress mo massage at pump. ...

Gatas mo lang yan momsh.. Massage mo gently paikot or warm compress

Pump mo momsh. Lagay mo sa refrigerator or freezer...

Pump mo lang lagay mo sa ref

Massage lng hot compress

Mag pump ka momsh

Massage mo po paikot dede mo mamsh tapos search ka ng pag hand express po. Bago mo padedein si baby mag express ka muna para di malunod si lo sa dami ng letdown