Cramps

Ano ginagawa niyo pag nagccramps kayo? I'm taking Calciumade pero nagccramps pa rin ako. May alam po ba kayo na remedy especially pag sa labas inatake? Inatake kasi ako ng cramps sa mall di ko alam gagawin ko :(

2 Replies

Pag matutulog, dapat nakaangat binti mo ng kaunti. Tas gamit ka ng medyas na hindi sobrang hapit. Baka naman napapagod sa kakalakad.

Same po tayo nagccramps din ako. Balik ka sa OB mo if sobrang sakit kasi hindi daw normal yun.