Hi mommies! Ask ko lang ano ginagawa nyo pag may cramps kayo sa legs?

Lagi na kasi nagccramps legs ko lalo pag naglalakad. And ano po kaya magandang vitamins para dito? 10 weeks pregnant

2 Replies

Lack of calcium, kinukuha kasi ni baby lahat ng orotein natin sa katawan. Elevate nyo lang paa nyo, wag po masyadong mag kikilos muna at uminom po ng madaming water

same po tayo ginagawa ko nlng bago matulog nag lalagay ako unan sa ilalim ng mga binti ko para pag gising ko ndi nagccramps.