Ano po bang mga gamot ang mabisa para sa singaw

Ayaw kumain ng anak ko kasi sinasabe nya masakit daw teeth nya, nung chineck ko nakita kong marami syang singaw sa buong bibig nya, kahit saang part may singaw, ano po kayang mabisang gamot para dito, tia. #Singaw

Ano po bang mga gamot ang mabisa para sa singaw
12 Replies

Hi mommy, my daughter had that last week lang. diko na siya na pacheck up. since may mga meds ako dito sa bahay. akala ko kasi din sa ngipin lang kaya di makakain, thw ff day ko pa nakita yung singaw niya. you can use Daktarin Gel. pahiran mo yung singaw niya aftermeal or after dede, 2 days lang mawawala na yan. OTC naman ang daktarin mejo mahal nga lang.. 4x a day mo siya lagyan. better at night bago matulog.. pahirapan nga lang ng lagay kasi masakit talaga singaw.. then pag may mga rashes na siya sa katawan agapan mo na rin ng rash cream. yung in a rash ng tinybuds lang ginamit ko and make sure paliguan mo siya at bihisan ng lightweight na damit lang..

baka po may hand, foot and mouth disease po sya 😔 ganyan din sa anak ko daming singaw sa bibig tas may naglabasan sa mga kamay pati paa. better po patingin nyo sa pedia para maresetahan ng mga gamot. kamilosan nireseta sa kanya pang spray sa mga singaw sa bibig tas bactidol pang mumog

1y ago

Yun din nsicip agad pa check up mo na at Kung may baby kbp Jan IBa isolate mo muna SA kwarto kawawa bata

pakisuyong paki patignan sa doctor. pede ngang hfm po yan or pede ding iba. in my case jan nagsimula lahat bago namatay baby ko kaya wag po mag seself medicate. pay the 300-500 na doctors fee para sa health ni baby its a small price to pay compared to his life.

Kung singaw sis aplyan mo po tiny remedies first tooth natural teething gel effective para ma lessen teething discomfort ni lo at singaw. All natural and super effective 💯

1y ago

tanong po, sa botika po ba mabibili niyan? salamat.

kakatapos lang Ng ganyan sa baby ko. foot and mouth Yan pina chack up ko antibiotic tsaka may pinapahid sa singaw after 2days Ayun naka Dede at nakakain na ulit

used OTC meds me like daktarin gel or offer malalamig na pagkain Basta Wala lang ubot sipon. ganyan Kasi ginagawa ko Kay toddler.

Asin / tawas lang gumaling sa anak ko after ilang days kung may daktarin ka pahiran mo nlng nun Gargle salt water or bactidol

pacheckuo mo sis. For me ah maa may peace of mind ako na nacheck ang anak ko kesa mag self medication.

mommy better po pacheck up SA pedia.. uso po ngayon hand and foot mouth disease po.

Pacheck up nyo nalang po sa pedia. Nagkaganyan din baby ko. Gumaling naman agad.