PANGLIGO sa sanggol

Ano gamit nyong tubig para pang ligo ni baby? Mineral water ba?

42 Replies

Nung halos kakalabas pa lang sya, mga ilang buwan din na mineral pero nung siguro around 4mos na tap water nalang may konting halong mainit na tubig

Dati tap water ngayon distilled na kase nagka gastro sya. Pwede daw galing yung virus sa tubig na pinampaligo or tubig pang dede 😩

Tap water lang with warm water. Hindi naman need ng mineral or distilled if hindi naman maselan si baby.

Yung pangtimpla sa hot water from tap. 😁 make sure lang di napapasukan mouth ng bath water.

Dito sa probinsya mwko madilaw tubig kaya purified water pang hugas at ligo ni baby.

Mineral water tas warm... Khit hanggang 1 months.. Tas sa puso na pwde na ehehe

Hindi nmn sis, normal water hehe add ka lang ng mainit pra medyo maligamgam

gripo pde na tapos haluan mo ng hot water. para maging warm water

Ok lang po tap water at half ay boiled water.

tubig sa gripo na may halong pinakulong tubig para maging warm