Ligo for Newborn Baby

Dapat ba Mineral Water ang gamitin sa pag ligo kay baby kapag newborn?#firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls #theasianparentph

18 Replies

Wag masyadong maselan sa skin ni baby dapat balance ang good and bad bacteria..pag sensitive ka sa skin ng baby mo lapitn na ya sa skin allergy ..

Pwede naman mineral water kung anak mayaman yan anak mo, why not diba. Yung baby ko tap water lang kasi hindi kami mayaman. Sakto lang kami.

kau poh momshie kung kaya nmn ng budget nyo,, ok lang naman bastat clean warm water lang kahit galing pa sa poso yan.

sosyal naman po masyado mommy pede naman sa nawasa pakulo ka tubig ihalo sa tubig na galing nawasa d patay bacteria..

No need na mommy. Ok lng po yung water from gripo then haluan nyo lng ng warm water para hndi malamig.

Mineral water ginagamit naman but hindi naman po necessary, as long as clean and pinakuluan yung water.

basta maligamgam na tubig lang yung lola ko nilalagyan nya alcohol e dun sa liguan ng pinsan ko dati,

Di naman magpainit ka lng ng tubig maligamgam ipaligo mo..dpat ung mainit na d nakakapaso

hahahaha ikaw po kung may pambili ka sa mineral water. Kami kasi sa gripo lang. 🤗

for me mas safe yung pakuluan mo muna ang tubig tas palamigin mo para patay mikrobyo