Chating is cheating?

Ano gagawin nyo kung ung lip nyo simula nung nabuntis kayo ay nahuli mong my kchat at tawagan nila baby. Hindi lang once, 3 times ko ata sya nahuli pero iba nanaman babae kasi pinablock ko ung girl. Then ngayon na 1 month na si baby, accidentally ko naman nakita sa phone nya may baby na tawagan sila at pinalitan nya pa name ng girl sa message para nd daw ako magduda. Wala na kong masabi . Tumahimik nalang ako nung nakita ko at umiyak at sabi nya wala lang yun kasi never naman sila nagmeet. Message lang naman daw. Pano po kung sobrang maalaga po sya sakin, sa pamilya ko. Pero ung problema may kchat sya na tawagan nila baby. Chat lang daw un. Nd pa sila nagmemeet. At wala daw sya balak imeet. Nbobored lang daw sya minsan. Huhu sabi nya inistop nya na nung march pa. Pang apat na babae na ata un ung nahuli ko may kchat sya tawagan nila baby ? Yan po ung sinend ko sa kanya. Nasa labas sya kaya chinat ko nalang. Naiiyak kasi ako pag personal ko pa sinabi

Chating is cheating?
44 Replies

Ginagawa nya kasi hinahayaan mo siya. Sa ngayon di pa nya namemeet, paano pag umabot na sila sa point na ganon?

sooner i meet niya yan lalo pag nahulog asawa mo sa girl.. ang totoong matino never yan makikipaglandian sa iba

Kung matino talagq siya he wont entertatin anything from a strangers kc my tendency yan na madevelop.

Cheating po yan kahit dpa sla nagmmeet in person. Kausapin mo sya sis kung ano tlga balak nya sa buhay.

Sampal mo sa kanya ang phone niya at kausapin mo yung babaeng makapal ang mukha

not buying it... walang respeto sa relasyon. ilang taon na ba yang lip mo?

Pag tumagal pa yan mas lalala yang ginagawa nya

Eh, kaduda duda naman pala yung actions nya..

Bat ba kasi ang daming mga cheaters.. Nkakainis

Talk to him one on one....to clear the issue.