Baby

Ano dpat kong kainin para lumakas gatas ko feeling ko walang nakukuhang nutrisyon sakin si baby. Feeling ko walang nagbabago sa katawan nya m? tia po

2 Replies

Ang tanging pampalakas lang ng gatas ay unli latch. Feed on demand. Ang gatas mo masustansya yan kahit anong kainin mo. Ang katawan ni baby nakadepende kung tabain ba kayong magulang nya o hindi. Hindi nasusukat sa taba ang health ni baby.

More on masabaw na pagkain. Try malunggay supplement, and lactation drinks