Kabag

Ano dpat gawin pg kinakabag c baby..? 16 days old plng po..

21 Replies

Nilalagyan ko po ng manzanilla pero now po dami ng nagsasabi na wag pero dun naman kami nabuhay ng kuya ko nung mga baby pa kami, tyaka yun lang talaga nagwowork kay baby kasi ive already tried all the possible to do pag may collic

Always paburp nyo po c baby & small feedings lng po. Ung baby kopo sobrang gassy nung 1st month nya. Effective po yung ILY massage sa tummy tapos bicycle massage. Lagyan dn po ng manzanilla yung tummy at paa pag gabi

Pa burp mo po sis pagkatapos dumede.. o kaya hilutin mo aciete de manzanilla yung tiyan lagi mo po sya lagyan ng manzanilla pati tlampakan

Lagyan mo ng Manzanilla ..... Pati ung bandang balakang ... Tapos kada tapos niang dumede lagi mo xang PA burp in

momshie effective po yung aceite de manzanilla.. yan po lagi kong nilalagay sa tummy ng baby ko

Hilutin mo lang ng dahan dahan yung tian ni baby mamsh .. With manzanilla effective yun 😊

Pagiran ng manzanilla sa bakakang at tiyan. Tapos massage ng light.

Lagyan niyo manzanilla sa talampakan tiyan at sa bun bunan po

pa burp niyo po or I LOVE YOU Massage po effective un

Bicycle massage effective. Labas ang utot hehe