Kabag

hello po .. just wanna ask po ano po pwede gawin para hindi lagi kinakabag c lo ?? 26 days pa lang po sya ..

2 Replies

Kami nilalagyan namin ng manzenilla tapos kapag binibihisan namin Hindi nakatapat ang electricpan nakapatay lalo na kapag bagong ligo para hindi Pasukan ng lamig

Noong first months ng baby ko hindi siya tinutukan ng fan tuwing bibibisan at papalitan ng diaper. Before and after paliguan minamassage ko ng baby oil yung tiyan niya tapos nilalagyan ko yung bumbunan saka talampakan ginagawa ko din yung before siya matulog kaya hindi pa nakaka experience ng kabag si baby kasi ututin siya.