manas

Ano buwan po ng uumpisa ang pamamanas ng paa ?

10 Replies

Iba iba momsh. Yung iba hindi naman minamanas, Yung iba pag kabuwanan na at yung iba as early as 6 months yung pag laki ng tummy nila nag mamanas na.

Iba iba po. Pero ako ngayong 37 weeks palang e, kase di ako nakapag lakad ng 4 dqys? (regular lakad magsimula 35 weeks)

So far sakin hindi naman nangyari to. Kahit tumaba hindi rin puro na ko matatamis at malalamig. Nakakainis din hehehe

So far hndi ko pa sya na try. Nagkikilos kase ako sa bahay e pero minsan lumalabas sya after manganak

Iba iba. Usually pag malaki na tiyan. Meron after manganak pero meron di never

Wala naman sa buwan ako kasi never nagkamanas depende po sa pagbubuntis moyan

depende momsh..sa experience ko lumabas manas ko after ko manganak.

Ako po ndi nag manas eh, lakad kse ako ng lakad

Mga 6months

Mga 6mos