inverted nipple

Ano best way pra mg lbas milk. Gnwa ko na kmain ng malunggy. At milo. Pti ung hot compress sa dede. Help pls 2days na d nag dede anak ko

2 Replies

Try mo ipasipsip Kay daddy ng bata or pump para lumabas ung nipple then check k din proper position ng latch. Tpos hayaan mo si baby mag latch sa nipple mo.. Patak patak plng Yan sis. . Sobrang konti plng nlabas ksi konti plang need ng baby mo. Medyo mag wawala si baby wag ka madiscourage Basta may ihi siya ayus lng Po ibg sabhin my nkukuha siya sayo. Ganyan din ako nung una.. 5th day pa talaga lamakas gatas ko, Hindi ko lng sinukuan si baby plaatch Ako palatch kahit nag wawala sa kakaiyak. Hinehele ko n lng. Wla nga lng tulugan ska nakakapagod. That time cs pa ko Kaya sumakit konti ung tahi ko pero para sa anak titiisin mo lahat.. inoobserve ko lng Kung nanghihina, ska hirap gisingin at wlang ihi in 24hrs.

4y ago

Nag sipsip dn sya kaso madalian lang after nun gntulak na ng dila nya

Try mo din manuod ng proper latch.(padede) para maguide ka pano siya padedein