multi vitamins

ano bang maganda at recommend na multivitamins for breastfeeding moms?? Vitamin C lang iniinom ko kasi

8 Replies

hello sis, ako nagttake pa din akong prenatal vit (approved by OB) calcium, natalac(supplement) ask nyo din po Dr nyo if ano marreccomend niya.

Ako po FERN D (multivitamin) at MILKCA (for bones and milk production) po ang iniinom ko mula nung preggy ako until now po pure bf po si baby.

meron po akong site na very helpful. pwede niyo rin po macheck if yung gamot safe sya for bfeeding by using this link: http://e-lactancia.org

Mega malunggay capsule 3 x a day po and Mega mangosteen 1 capsule once a day before breakfast :)

5y ago

hi doc! may marerecomend po kayo na inumin ko para po Lumakas ang gatas ko? breastfeeding po ako pero minsan may formuLa miLk din po.. gusto ko kasi sana i-pure breastfeed ang baby ko.. saLamat po!

Feofer po reseta ng OB sakin.

Folic acid and calcium rineseta skn

5y ago

Pagkapanganak ko rineseta sakin ulit yan for 2 months po

M2 and natalac momsh.

5y ago

Supplement juice po yan momshie

Calcium