Hi,momsh normal lang ba namamanas yung buong paa..28 weeks pregg

Ano bang gagawin?

6 Replies

normal lng po yan sa buntis sis pero mas ok na maagapan or maiwasan.. no to maaalat na foods and lakad2 po dpat kayo saka taas paa pag mag sleep ipatong sa unan..

Normal lang ang manas pero dapat regular ang chek up mo. Symptoms din kc ng preeclampsia ang manas.

normal ang manasin.. basta wag mo lang hayaan.. lakad lakad ka.. less rice..

iwas po sa maalat na food, more water din po

iwas po alat mommy