asking question

Ano ba tlga ang exact na panganganak ilang wks cya?

asking question
13 Replies

37 to 40 weeks pero pag lumampas na ng 40 weeks need mo na iinduce kasi baka makakain si baby ng dumi nya. Pag 37 weeks below naman, hindi pa totally fullterm si baby.

Same tayo ng due base sa ultra sound. Ask ko lng po kung kelan yung last mens nyo?

5y ago

Jan 15,2019 last mens ko

Basta pag nag 36 or 37 weeks kna po anytime pwede na lumabas si baby kasi fullterm na po yun

37-40weeks term at anytime pwede na. sa mga apps alam ko ang count nila sagad to 40weeks

37 po full term na pero safe pa daw po until 42 weeks..

37 weeks onward pwedi kana manganak.

37 weeks full term na po

Congrats momshie malapit kna..

37wks po pwede na

37 full term na