Momshie

ano ba pwedeng gawin para maibsan yung kati ng tyan ko? naiiyak nakasi ako! di ako makatulog sa subrang kati ng tummy ko? natatakot din ako baka magka stretch Marks ako!!? 4months preggy?

21 Replies

himasin mo nalang siguro mommy. hawak hawakan mo lang. ako naman di ko kinakamot pero kung magkakaroon ka ng stretch mark bigla bigla nalang talaga un lalabas, nagkaroon ako nung 31wks ko.

Sakin po nivea moisturizer lang pagtapos maligo at pag nangangati. Or haplos haplosin nyo lang po kung sobrang makati talaga. Ganun ginagawa ko e. Iniisip ko na lang kunwari kinakamot ko.

Sa akin nun sis nangangati din nun pero di talaga ako nagkakamot.. baby oil okya himas lang, dampi dampi lang ganun

Moisturizing lotion lang sis. Try mo din yung Palmers lotion na prevention ng stretchmarks. Nasa Watsons ata yan.

sabi sakin maglagay ako lotion pag nangangati tyan ko pero minsan di ko mapigil magkamot

gumanit ng hypoallergenic soap at sipagan maglagay ng virgin coconut oil bago matulog p

Maglagay ka po ng virgin coconut oil.. Tapos nag ga gloves din ako pag natutulog..

try mo po patong towel.. tpos suklay pangkamot mo.. pero gentle strokes lang..

Hi momsh! Yes baby oil or coconut oil medyo mabango yung organic.

baby oil lng po. yan advise ob ko 😊